Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ sáu - 30/07/2021 06:38   Đã xem: 678   Phản hồi: 0

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2021), sáng ngày 30/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trao Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Lê Văn Tuấn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

     Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến dự và trực tiếp trao Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Lê Văn Tuấn (Ảnh). Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thủ trưởng các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy. 
image 20210730173924 1
     Phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Văn Tuấn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Huân chương trao tặng hôm nay là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những cống hiến to lớn của đồng chí Lê Văn Tuấn với ngành Tuyên giáo thời gian qua, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc nói chung và của ngành Tuyên giáo nói riêng. Đây không những là niềm vinh dự, tự hào của riêng đồng chí mà còn là nguồn động viên, khích lệ đối với cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức vào quá trình xây dựng và phát triển ngành Tuyên giáo.
     Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã gửi lời chúc mừng, chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói riêng và ngành Tuyên giáo của tỉnh nói chung; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành Tuyên giáo vào thành tích chung của tỉnh trong thời gian qua.
image 20210730173924 2
Đ/c Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo,
cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
     Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ngành Tuyên giáo của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tích cực, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, cần tiếp tục đổi mới sâu sắc, toàn diện, đồng bộ công tác triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tiếp tục tuyên truyền triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án lớn của tỉnh; tăng cường đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch; nắm bắt và kịp thời tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo giải quyết các vấn đề dư luận quan tâm. Đặc biệt, ngành Tuyên giáo phải đi đầu, tiên phong trong công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU của Tỉnh ủy về Chương trình chuyển đổi số; cụ thể hóa các nội dung về chuyển đổi số, ứng dụng vào các lĩnh vực công tác Tuyên giáo…
Minh Tuấn
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:187 | lượt tải:83

Số 726-CV/BTGTU

Công văn mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 7/2021

Lượt xem:76 | lượt tải:25

Số 729-CV/BTGTU

Công văn mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 7 năm 2021

Lượt xem:92 | lượt tải:24

Số 689-CV/BTGTU

Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Tần

Lượt xem:94 | lượt tải:22

Số 18-HD/BTGTU

Hướng dẫn tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên

Lượt xem:119 | lượt tải:56

Thống kê website

  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay2,055
  • Tháng hiện tại95,537
  • Tổng lượt truy cập5,637,569
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây