Kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO

Thứ sáu - 28/02/2020 21:46   Đã xem: 256   Phản hồi: 0

Ngày 28/02, Công ty Cổ phân Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập. Dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; lãnh đạo Tổng Công ty Khoáng sản – Vinacomin; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ; đại diện một số ban, sở, ngành, địa phương của tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Bắc Kạn.

VIMICO
Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ lưu niệm
của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể ban lãnh đạo Công ty
      Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO, tiền thân là Xí nghiệp Liên hợp Luyện kim màu Bắc Thái thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim được thành lập theo Quyết định số 60/CL-CB ngày 28/02/1980 của Bộ Cơ khí và Luyện kim (nay là Bộ Công Thương). Trong suốt 40 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, Công ty đã nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức và tên gọi. Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn, song với truyền thống cần cù, sáng tạo, các thế hệ lãnh đạo, công nhân viên, lao động của Công ty đã khắc phục mọi khó khăn, năng động, sáng tạo, đoàn kết thống nhất dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, vì vậy Công ty đã luôn hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, năm sau cao hơn năm trước, đời sống, thu nhập của người lao động được cải thiện, làm tròn nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và công tác an sinh xã hội của địa phương.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao những thành tích mà Công ty đã đạt được sau 40 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí  nhấn mạnh, thời gian tới Công ty cần tiếp tục đầu tư công nghệ, thiết bị, nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa các sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ; đầu tư phát triển nguồn nhân lực; đổi mới trong công tác quản lý điều hành; quan tâm bảo vệ môi trường và làm tốt công tác vệ sinh an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
Huy Hiệp

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 451-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 4/2021

Lượt xem:20 | lượt tải:9

Số 384-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 năm 2021

Lượt xem:53 | lượt tải:27

Số 378-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 3/2021

Lượt xem:50 | lượt tải:14

Số 331-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2021

Lượt xem:56 | lượt tải:30

Số 11-KH/BTGTU

Kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Lượt xem:344 | lượt tải:195

Thống kê website

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay3,082
  • Tháng hiện tại71,549
  • Tổng lượt truy cập4,859,484
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây