Kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII

Thứ tư - 09/12/2020 02:51   Đã xem: 907   Phản hồi: 0

Trong 2 ngày (07 và 08/12/2020), Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới tại Huyện ủy Đồng Hỷ và Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Kiem tra NQ35 tai Dong Hy
Đoàn kiểm tra làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ (ngày 07/12/2020)
      Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, bám sát tình hình thực tiễn, Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp, các phòng, ban của huyện triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII gắn với các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác tổ chức quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII được thực hiện bảo đảm theo quy định. Công tác nắm bắt tư tưởng, tình hình dư luận xã hội, định hướng thông tin, xử lý các vấn đề phát sinh trên địa bàn được các cấp ủy, chính quyền chú trọng thực hiện và đạt kết quả tích cực, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
      Đối với Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, tuy nhiên Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty luôn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, trong đó có Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII. Cấp ủy đảng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc luôn chú trọng thực hiện tốt công tác nắm bắt, định hướng tư tưởng của cán bộ, đảng viên, người lao động; tổ chức tốt việc đối thoại định kỳ của cấp ủy đối với cán bộ, đảng viên, người lao động. Từ đó kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến công tác tư tưởng; tạo được sự đồng thuận, thống nhất cao để phục vụ tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng Công ty ngày càng phát triển...
      Tại các buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đánh giá ban thường vụ cấp ủy các đơn vị, địa phương đã thực hiện nghiêm các nội dung theo quyết định kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; chuẩn bị đầy đủ các tài liệu, điều kiện cơ sở, vật chất, thành phần làm việc với Đoàn kiểm tra; báo cáo cơ bản bám sát đề cương, đánh giá được các nội dung đã triển khai thực hiện. Các thành viên trong Đoàn kiểm tra và các đại biểu tham dự buổi kiểm tra đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII trong thời gian tiếp theo./.
Huy Hoàng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư liệu - Văn kiện

Số 1182-CV/BTGTU

Đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem:735 | lượt tải:159

Số 28-HD/BTGTU

Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo năm 2022

Lượt xem:699 | lượt tải:220

Số 27-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Lượt xem:748 | lượt tải:181

Số 1020-CV/BTGTU

Triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Lượt xem:10229 | lượt tải:2508

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:10274 | lượt tải:2285

Thống kê website

  • Đang truy cập141
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm118
  • Hôm nay20,882
  • Tháng hiện tại186,748
  • Tổng lượt truy cập13,603,602
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây