Khảo sát chất lượng phát hành và bảo đảm các ấn phẩm Báo Quân đội nhân dân cho các đối tượng thụ hưởng

Thứ hai - 24/09/2018 05:27   Đã xem: 495   Phản hồi: 0

Ngày 19/9, tại Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị khảo sát chất lượng phát hành và bảo đảm các ấn phẩm Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân Khu I, Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Thái Nguyên và Bắc Giang.

Khảo sát chất lượng phát hành và bảo đảm các ấn phẩm Báo Quân đội nhân dân cho các đối tượng thụ hưởng
Dự Hội nghị có Đại tá Đỗ Phú Thọ, Phó Tổng biên tập Báo QĐND; đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc phụ trách Công ty Phát hành báo chí Trung ương; lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu I; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên, Bưu điện, Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Thái Nguyên và Bắc Giang.
Khao sat Bao QDND

Quang cảng Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã cùng nhau đánh giá, thảo luận một số nội dung như: Tình hình phát hành các ấn phẩm Báo QĐND đến cán bộ, chiến sĩ, đơn vị trên địa bàn Quân khu I và kết quả thực hiện Công văn số 763/CT-TH, ngày 09/5/2017 của Tổng cục Chính trị về việc thực hiện Thông tư số 104/2014/TT-BQP của Bộ Quốc phòng; kinh phí đặt mua Báo QĐND cho các đối tượng thụ hưởng theo Thông tư số 77/2011/TT-BQP của Bộ Quốc phòng trên địa bàn các tỉnh Thái Nguyên và Bắc Giang. Theo đó, các đơn vị quân đội đã chấp hành nghiêm quy định, chủ động tổ chức đặt, cấp phát Báo QĐND đến các đơn vị đảm bảo đúng các đối tượng được thụ hưởng. Bưu điên tỉnh Thái Nguyên và Bắc Giang đã làm tốt công tác phát hành, đảm bảo các ấn phẩm Báo QĐND đến các đối tượng thụ hưởng trong ngày. Tuy nhiên, vẫn còn một số đơn vị, địa phương đặt báo thiếu số lượng so với với quy định.

Kết luận hội nghị, Đại tá Đỗ Phú Thọ, Phó Tổng biên tập Báo QĐND biểu dương sự nỗ lực của bưu điện các tỉnh trong việc phát hành các ấn phẩm của Báo QĐND đảm bảo kịp thời, vượt tiến độ thời gian so với quy định. Đồng chí đề nghị các đơn vị, địa phương quan tâm đặt mua báo đúng, đủ theo qui định; Bộ Chỉ huy Quân sự hai tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo đặt báo đúng, đủ cho ban chỉ huy quân sự các cấp và đặt báo tập chung tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đảm bảo đúng quy định; Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên tham mưu cho Thường trực Tỉnh uỷ mở rộng thêm ấn phẩm Báo QĐND phát cho các đối tượng thụ hưởng./.

Minh Tuấn

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 451-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 4/2021

Lượt xem:20 | lượt tải:9

Số 384-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 năm 2021

Lượt xem:55 | lượt tải:27

Số 378-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 3/2021

Lượt xem:50 | lượt tải:14

Số 331-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2021

Lượt xem:56 | lượt tải:30

Số 11-KH/BTGTU

Kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Lượt xem:347 | lượt tải:196

Thống kê website

  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay3,552
  • Tháng hiện tại75,024
  • Tổng lượt truy cập4,862,959
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây