Khai mạc Vòng sơ khảo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII, khu vực miền Bắc

Thứ sáu - 23/03/2018 04:32   Đã xem: 199   Phản hồi: 0

Sáng ngày 23/3, Vòng sơ khảo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII, khu vực miền Bắc đã chính thức khai mạc tại TP Thái Nguyên, do Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên phối hợp tổ chức. Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; Lê Văn Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Trịnh Việt Hùng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Đài PT-TH các tỉnh, thành khu vực phía Bắc và các đơn vị trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Khai mạc Vòng sơ khảo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII, khu vực miền Bắc
Lien hoan phat thanh

Đ/c Lê Văn Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ
và Đ/c Trịnh Việt Hùng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
tặng hoa  các đơn vị có tác phẩm tham gia Liên hoan
Liên hoan phát thanh toàn quốc được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 1994 và định kỳ 2 năm tổ chức một lần. Đây là ngày hội nghiệp vụ của những người làm phát thanh cả nước, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm phát thanh hiện đại, phát sóng các tác phẩm phát thanh tiêu biểu, để cùng tìm hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả phát thanh, phát triển các đài phát thanh truyền hình trong cả nước. 
Với chủ đề “Phát thanh và công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế”, Liên hoan phát thanh toàn quốc lần XIII đã thu hút tất cả các đài PT-TH các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia với 257 tác phẩm dự thi thuộc 5 thể loại. Dự kiến cơ cấu giải thưởng Liên hoan phát thanh năm nay có 17 giải Vàng, 47 giải Bạc, 84 giải Đồng, 60 giải Khuyến khích và 5 giải Dàn dựng chương trình. Trong khuôn khổ Liên hoan năm nay còn có 3 cuộc hội thảo về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ thuật và hội thảo quốc tế, gồm: Hội thảo chuyên môn nghiệp vụ với chủ đề “Sản xuất phát thanh trong xu thế cạnh tranh giữa các loại hình truyền thông”; Hội thảo kỹ thuật với chủ đề “Phát thanh truyền hình trong kỷ nguyên Cách mạng Công nghiệp 4.0” và Hội thảo quốc tế với chủ đề “Chiến lược phát triển nội dung trên mạng xã hội”.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã cảm ơn Ban Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và lãnh đạo đài Phát thanh - Truyền hình các tỉnh phía Bắc đã tin tưởng, lựa chọn Thái Nguyên làm địa điểm đăng cai tổ chức Vòng sơ khảo Liên hoan. Đồng thời mong muốn Đài Tiếng nói Việt Nam cũng như các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương có sự gắn bó với tỉnh thông qua các hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất và người Thái Nguyên đến với bạn đọc, bạn nghe đài trên toàn quốc, trong đó nhấn mạnh về công tác mời gọi thu hút đầu tư./.
 
Minh Tuấn
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 3338-CV/BTGTU

Mời họp phổ biến Quy chế Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

Lượt xem:15 | lượt tải:10

Số 1175/ĐL

Điều lệ Giải cầu lông truyền thống Ngành Tuyên giáo năm 2019

Lượt xem:12 | lượt tải:8

Số 135-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo 01/8

Lượt xem:36 | lượt tải:25

Số 3320-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị báo cáo viên tháng 7/2019

Lượt xem:22 | lượt tải:24

Số 3302-CV/BTGTU

Về việc điều chỉnh thời gian tổ chức HNSK 6 tháng đầu năm (14 giờ, ngày 01/7/2019)

Lượt xem:38 | lượt tải:8

Thống kê website

  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay2,054
  • Tháng hiện tại139,812
  • Tổng lượt truy cập1,366,409
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây