Hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế khu vực miền núi phía Bắc

Chủ nhật - 27/10/2019 22:35   Đã xem: 276   Phản hồi: 0

Ngày 27/10, tại Rạp Măng non, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thái Nguyên đăng cai tổ chức Hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2019 với sự tham gia của gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc BHXH 12 tỉnh miền núi phía Bắc, gồm: Thái  Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La, Tuyên Quang và Yên Bái.

      Đến dự, chỉ đạo và động viên Hội thi có các đồng chí: Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên; Đào Việt Anh, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam; đại biểu lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm Xã hội các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc và một số sở, ban, ngành của tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên dự và tham gia làm Trưởng ban Giám khảo Hội thi.
 
Hoi thi BHXH
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
 trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi
      Hội thi được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa; mỗi tỉnh thành lập một đội thi gồm 15 thành viên và trải qua hai phần thi gồm biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền và tiết mục văn nghệ. Việc tổ chức Hội thi nhằm bồi dưỡng các kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền BHXH, BHYT tại các tỉnh miền núi phía Bắc; đồng thời phổ biến, nhân rộng các hình thức, phương pháp và nội dung tuyên truyền hay, hiệu quả tại các địa phương, đơn vị để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền BHXH, BHYT trong thời gian tới; góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo, hướng tới mục tiêu bao phủ BHYT toàn dân. Hội thi là cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động ngành BHXH các tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của nhau về công tác tuyên truyền BHXH, BHYT; đây cũng là dịp để các đồng chí thể hiện trí tuệ, tài năng, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, niềm tự hào về truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển của ngành BHXH Việt Nam.
      Thông qua Hội thi góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về chính sách BHXH, BHYT cho các cấp ủy đảng, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở, đến chủ sử dụng lao động, người lao động và nhân dân; tạo ra sự đồng thuận và quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi các mục tiêu về BHXH, BHYT các nghị quyết của Đảng đã đề ra.
      Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thái Nguyên; trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đội dự thi; trao các giải tiểu phẩm và tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất Hội thi./.
Huy Hoàng


 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 451-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 4/2021

Lượt xem:20 | lượt tải:9

Số 384-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 năm 2021

Lượt xem:55 | lượt tải:27

Số 378-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 3/2021

Lượt xem:50 | lượt tải:14

Số 331-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2021

Lượt xem:56 | lượt tải:30

Số 11-KH/BTGTU

Kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Lượt xem:346 | lượt tải:196

Thống kê website

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay3,284
  • Tháng hiện tại74,756
  • Tổng lượt truy cập4,862,691
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây