Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thứ sáu - 15/02/2019 05:34   Đã xem: 459   Phản hồi: 0

Ngày 13/02/2019, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban và trưởng các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những thành tích của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong năm 2018, đồng thời chỉ ra một số hạn chế, tồn tại cần đổi mới trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh, trước yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn, có rất nhiều vấn đề đặt ra mà Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cần đưa ra những giải pháp hữu hiệu, đồng bộ để nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng tham mưu trong công tác xây dựng Đảng trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục tham mưu cho Tỉnh ủy nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý luận, bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm tốt công tác tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt gắn với theo dõi, tổng hợp việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh; đổi mới nâng cao chất lượng điều tra, nắm bắt dư luận xã hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân, đảm bảo chính xác; có phương pháp nắm bắt, tuyên truyền phù hợp đối với từng đối tượng, từng địa bàn cụ thể; kịp thời phản bác lại những thông tin xuyên tạc của các thế lực thù địch, tạo lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.
DSC00314
Quang cảnh buổi làm việc
 Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đối với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số nội dung đối với Thường trực Tỉnh ủy nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác Tuyên giáo. Trong gian tới, tập thể lãnh đạo Ban, cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đạt được trong năm 2018, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Ban cần đổi mới hơn nữa trong việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ công tác tuyên giáo, khắc phục những hạn chế để hoàn tốt những trọng trách được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng cơ bản nhất trí với những đề xuất, kiến nghị của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, giao cho Ban tiếp tục hoàn thiện bổ sung để trình Thường trực Tỉnh ủy xem xét, quyết định. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc mừng năm mới nhiều thắng lợi và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy./.
Huy Hiệp
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 451-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 4/2021

Lượt xem:20 | lượt tải:9

Số 384-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 năm 2021

Lượt xem:55 | lượt tải:27

Số 378-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 3/2021

Lượt xem:50 | lượt tải:14

Số 331-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2021

Lượt xem:56 | lượt tải:30

Số 11-KH/BTGTU

Kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Lượt xem:347 | lượt tải:196

Thống kê website

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay3,566
  • Tháng hiện tại75,038
  • Tổng lượt truy cập4,862,973
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây