Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thứ sáu - 15/02/2019 05:34   Đã xem: 661   Phản hồi: 0

Ngày 13/02/2019, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban và trưởng các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những thành tích của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong năm 2018, đồng thời chỉ ra một số hạn chế, tồn tại cần đổi mới trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh, trước yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn, có rất nhiều vấn đề đặt ra mà Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cần đưa ra những giải pháp hữu hiệu, đồng bộ để nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng tham mưu trong công tác xây dựng Đảng trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục tham mưu cho Tỉnh ủy nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý luận, bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm tốt công tác tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt gắn với theo dõi, tổng hợp việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh; đổi mới nâng cao chất lượng điều tra, nắm bắt dư luận xã hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân, đảm bảo chính xác; có phương pháp nắm bắt, tuyên truyền phù hợp đối với từng đối tượng, từng địa bàn cụ thể; kịp thời phản bác lại những thông tin xuyên tạc của các thế lực thù địch, tạo lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.
DSC00314
Quang cảnh buổi làm việc
 Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đối với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số nội dung đối với Thường trực Tỉnh ủy nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác Tuyên giáo. Trong gian tới, tập thể lãnh đạo Ban, cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đạt được trong năm 2018, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Ban cần đổi mới hơn nữa trong việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ công tác tuyên giáo, khắc phục những hạn chế để hoàn tốt những trọng trách được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng cơ bản nhất trí với những đề xuất, kiến nghị của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, giao cho Ban tiếp tục hoàn thiện bổ sung để trình Thường trực Tỉnh ủy xem xét, quyết định. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc mừng năm mới nhiều thắng lợi và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy./.
Huy Hiệp
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư liệu - Văn kiện

Số 1182-CV/BTGTU

Đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem:731 | lượt tải:157

Số 28-HD/BTGTU

Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo năm 2022

Lượt xem:695 | lượt tải:217

Số 27-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Lượt xem:742 | lượt tải:179

Số 1020-CV/BTGTU

Triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Lượt xem:10118 | lượt tải:2486

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:10165 | lượt tải:2265

Thống kê website

  • Đang truy cập120
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm105
  • Hôm nay20,657
  • Tháng hiện tại98,772
  • Tổng lượt truy cập13,515,626
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây