Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 17/11/2021 05:18   Đã xem: 195   Phản hồi: 0

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 17/11, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến chúc mừng thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên và các nhà giáo tiêu biểu của tỉnh.

     Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên là trường chuyên biệt cấp THPT, có nhiệm vụ giáo dục, đào tạo con em các dân tộc thiểu số, con em các gia đình dân tộc định cư lâu dài tại vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn của tỉnh nhằm góp phần tạo nguồn cán bộ và nguồn nhân lực có chất lượng. Trong những năm qua, Nhà trường đã giáo dục hàng nghìn học sinh, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm luôn đạt 100%, sau khi tốt nghiệp, toàn bộ học sinh của trường đã đi học đại học, cao đẳng, học nghề và đi làm, trong đó có tới 80% học sinh trúng tuyển đại học nguyện vọng 1. Tháng 8/2013, Nhà trường đã được công nhận đạt Chuẩn Quốc gia và năm 2017 được công nhận đạt chất lượng kiểm định cấp độ 3.
Truong DTNT
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải cùng đoàn công tác của tỉnh tặng hoa chúc mừng thầy và trò
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên
     Phát biểu chúc mừng nhà trường, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể thầy và trò nhà trường, đặc biệt là đã vượt qua những khó khăn với đặc thù riêng để có những kết quả hôm nay. Đồng chí nhấn mạnh, tỉnh luôn dành nhiều chính sách quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho việc học tập của học sinh trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là việc khuyến khích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh. Ngoài ra, đồng chí cũng mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục chú trọng tập trung giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, kịp thời tuyên dương những em có thành tích xuất sắc trong học tập, biểu dương những tấm gương hiếu thảo với cha mẹ, gia đình và tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, trái tim ấm áp với học sinh, để đồng hành với tỉnh trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.
     Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến chúc mừng, tặng quà GS TS khoa học Nguyễn Văn Hộ, NGND Trịnh Trúc Lâm và nhà giáo Lê Duy Vỵ. Đây là những nhà giáo tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên đã có những cống hiến và đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và của cả nước nói chung. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tri ân các nhà giáo nhân ngày 20/11, mong các nhà giáo tiếp tục cống hiến, đóng góp sự nghiệp cho tinh thần khuyến học, khuyến tài, truyền lửa cho các thế hệ sau, xây dựng xã hội học tập trên toàn tỉnh.
     Dưới đây là một số hình ảnh đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các nhà giáo:
Ho
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà GS.TSKH Nguyễn Văn Hộ
Vi
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhà giáo Lê Duy Vỵ
Lam
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà NGND Trịnh Trúc Lâm
Minh Hải

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư liệu - Văn kiện

Số 1182-CV/BTGTU

Đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem:622 | lượt tải:138

Số 28-HD/BTGTU

Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo năm 2022

Lượt xem:532 | lượt tải:190

Số 27-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Lượt xem:598 | lượt tải:152

Số 1020-CV/BTGTU

Triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Lượt xem:8199 | lượt tải:2116

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:8291 | lượt tải:1951

Thống kê website

  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay29,838
  • Tháng hiện tại647,285
  • Tổng lượt truy cập11,114,926
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây