Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

Thứ ba - 14/01/2020 04:01   Đã xem: 267   Phản hồi: 0

Ngày 13/01, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh các thời kỳ tham gia đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Tiểu ban Văn kiện và Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng tiểu ban Văn kiện chủ trì Hội nghị. Dự họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thành viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ biên tập Văn kiện và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị
      Sau khi nghe đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện - Tổ trưởng Tổ biên tập Văn kiện trình bày tóm tắt về quá trình xây dựng và những nội dung cơ bản của dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào dự thảo Báo cáo chính trị. Các ý kiến cơ bản nhất trí với các nội dung dự thảo Báo cáo chính trị; đánh giá dự thảo Báo cáo chính trị đã được chuẩn bị công phu, chu đáo, nêu được những vấn đề trọng tâm, nội dung có tính tổng kết thực tiễn, khái quát cao; đánh giá khách quan về những kết quả đạt được cũng như đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và các khâu đột phá phát triển cho nhiệm kỳ 2020 - 2025.
      Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay, phát triển mạnh mẽ của tỉnh trên các lĩnh vực; 15/15 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra đều đạt và vượt kế hoạch. Ngoài ra, các đại biểu đã thảo luận, góp ý về một số nội dung của dự thảo Báo cáo chính trị: chủ đề của Đại hội; kết quả thực hiện mục tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nguyên nhân của những thành tựu; hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân; bài học kinh nghiệm; dự báo bối cảnh, tình hình và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, khâu đột phá phát triển nhiệm kỳ 2020 - 2025…
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp sâu sắc, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh các thời kỳ; đồng thời nhấn mạnh, những ý kiến đóng góp sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ đạo nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu, lựa chọn bổ sung hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo chính trị và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh để góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên phát triển nhanh và bền vững./.
Huy Hoàng
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:133 | lượt tải:70

Số 726-CV/BTGTU

Công văn mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 7/2021

Lượt xem:58 | lượt tải:22

Số 729-CV/BTGTU

Công văn mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 7 năm 2021

Lượt xem:71 | lượt tải:20

Số 689-CV/BTGTU

Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Tần

Lượt xem:71 | lượt tải:17

Số 18-HD/BTGTU

Hướng dẫn tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên

Lượt xem:102 | lượt tải:55

Thống kê website

  • Đang truy cập99
  • Hôm nay14,771
  • Tháng hiện tại105,373
  • Tổng lượt truy cập5,509,073
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây