Tỉnh ủy Thái Nguyên - Ban Tuyên giáo tỉnh ủy

https://tuyengiaothainguyen.org.vn


Huyện Định Hóa tiếp nhận quà ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”

      Ngày 05/02, Ban Chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” huyện Định Hóa tổ chức tiếp nhận quà của các cơ quan, đơn vị ủng hộ các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Dự Chương trình có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên, Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin - Đại học Thái Nguyên; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa.
image 20210211143818 1
Đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
trao tiền ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” cho huyện Định Hóa
     Theo Thông báo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, có 12 cơ quan, đơn vị đăng ký ủng hộ, tặng quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” tại huyện Định Hóa với tổng giá trị là 497.500.000 đồng. Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” huyện Định Hóa đã thống nhất với các cơ quan, đơn vị đăng ký ủng hộ, tặng quà trên địa bàn không tổ chức các đoàn trao trực tiếp tại các hộ gia đình; Ban Chỉ đạo của huyện tiếp nhận quà, ủng hộ tại trụ sở Huyện ủy và tiến hành trao cho các hộ gia đình khó khăn bằng hình thức phù hợp.
     Tại buổi lễ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao tặng huyện Định Hóa số tiền 5.000.000 đồng ủng hộ 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Huy Hiệp
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây