Tỉnh ủy Thái Nguyên - Ban Tuyên giáo tỉnh ủy

https://tuyengiaothainguyen.org.vn


Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thăm và làm việc tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên

Nhân dịp về dự Lễ Kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh Thái Nguyên (04/11/1831 - 04/11/2021), chiều 29/10/2021, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên.
     Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, Vụ Thông tin Đối ngoại và Hợp tác quốc tế, Ban Tuyên giáo Trung ương. Tiếp và làm việc Đoàn công tác có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo các phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên.
Dc Pho Truong ban TT BTGTW
Đ/c Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại buổi làm việc
     Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo tóm tắt một số kết quả nổi bật của ngành Tuyên giáo Thái Nguyên trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác 10 tháng năm 2021. Theo đó, ngành Tuyên giáo tỉnh Thái Nguyên đã bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, của Tỉnh ủy, không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; triển khai đồng bộ, linh hoạt, sáng tạo các lĩnh vực công tác tuyên giáo, góp phần cổ vũ, động viên, củng cố sự đồng thuận trong các tầng lớp Nhân dân, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh.
     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, ngành Tuyên giáo của tỉnh Thái Nguyên cần duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của công tác Tuyên giáo trong tình hình mới. Trong đó, tập trung vào 3 nội dung lớn: tiếp tục thực hiện tốt công tác tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt gắn với theo dõi, tổng hợp, kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh; đổi mới nâng cao chất lượng điều tra, nắm bắt dư luận xã hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đảm bảo kịp thời, chính xác; tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần củng cố lòng tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.
     Thay mặt tập thể cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, các vụ, đơn vị trực thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Ban, cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng như ngành Tuyên giáo tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Huy Hiệp

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây