Tỉnh ủy Thái Nguyên - Ban Tuyên giáo tỉnh ủy

https://tuyengiaothainguyen.org.vn


Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8/2017

Sáng 24/8, tại trường Đại học Sư phạm, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã phối hợp với Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh thường kỳ tháng 8 năm 2017. Đồng chí Hoàng Anh Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8/2017

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm báo cáo về tình hình đào tạo và tuyển sinh năm 2017, những hoạt động nổi bật của nhà trường trong thời gian qua; lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại các dự án trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ thông tin cơ bản về cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và việc áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất tại Việt Nam hiện nay.
 
HN BCV T8
Quang cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin nhanh một số vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế thời gian gần đây và định hướng công tác tuyên truyền tháng 9. Theo đó, đồng chí đề nghị đội ngũ báo cáo viên cấp tỉnh trong tháng 9 cần đẩy mạnh truyên truyền về những đóng góp quan trọng của Việt Nam trong 22 năm là thành viên của ASEAN; những thành quả vĩ đại của cách mạng Việt Nam sau 72 năm giành độc lập; kết quả phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, của tỉnh và từng địa phương trong 8 tháng đầu năm 2017; những tấm gương người tốt, việc tốt; những điển hình tiên tiến, những cá nhân điển hình làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và tuyên truyền các ngày kỷ niệm trong tháng 9…
 
Đào Quỳnh Thơ
Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây