Trao Thư cảm ơn đảng viên cao tuổi tham gia tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ hai - 27/06/2022 04:19   Đã xem: 595   Phản hồi: 0

Ngày 27/6/2022, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà và trao Thư cảm ơn của đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới đồng chí Vũ Trọng Nhậm đảng viên Chi bộ 12, Đảng bộ phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Với tinh thần trách nhiệm của người đảng viên 90 tuổi đời, 58 năm tuổi Đảng, thời gian qua, đồng chí Vũ Trọng Nhậm đã sáng tác nhiều bài thơ hay ca ngợi Đảng và Bác Hồ, trong đó có hai bài thơ mang nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Quy định về những điều đảng viên không được làm. Hai bài thơ đã góp phần tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong xây dựng, phát triển đất nước.
1
Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà, trao Thư cảm ơn
của đồng chí Vũ Duy Hoàng, UV BTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến đồng chí Vũ Trọng Nhậm
Đây là những bài thơ hay, mang tính sáng tạo giúp cho người đọc là cán bộ, đảng viên và Nhân dân dễ dàng tiếp thu được những nội dung cơ bản về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, là sự khích lệ đổi mới trong công tác tuyên truyền, góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.
2
Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên
đồng chí đảng viên cao tuổi Vũ Trọng Nhậm
Tại buổi thăm hỏi, trao Thư cảm ơn, đồng chí Nguyễn Xuân Quang đã chia sẻ, thông tin một số nét nổi bật về kết quả công tác tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh trong nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương của Đảng, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn và đề nghị đồng chí Vũ Trọng Nhậm phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục tham gia đóng góp trí tuệ, xây dựng đối với công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, lan tỏa rộng rãi ý nghĩa tích cực đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra./.
Lưu Đường Tăng


 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư liệu - Văn kiện

Số 1182-CV/BTGTU

Đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem:735 | lượt tải:159

Số 28-HD/BTGTU

Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo năm 2022

Lượt xem:699 | lượt tải:220

Số 27-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Lượt xem:748 | lượt tải:181

Số 1020-CV/BTGTU

Triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Lượt xem:10225 | lượt tải:2507

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:10269 | lượt tải:2285

Thống kê website

  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm90
  • Hôm nay20,882
  • Tháng hiện tại184,066
  • Tổng lượt truy cập13,600,920
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây