Thăm, làm việc với Báo Thái Nguyên nhân dịp đầu xuân Tân Sửu

Thứ năm - 18/02/2021 04:03   Đã xem: 54   Phản hồi: 0

Sáng ngày 18/02, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Báo Thái Nguyên nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021. Dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Ban và các phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Biên tập và lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Báo Thái Nguyên.

image 20210218160616 1
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho Báo Thái  Nguyên
     Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên đã báo cáo nhanh với Đoàn công tác những kết quả nổi bật của đơn vị trong thời gian qua. Theo đó, Báo Thái Nguyên hiện có 6 phòng chuyên môn và 1 đơn vị trực thuộc là Nhà in Báo Thái Nguyên với 82 cán bộ, viên chức, người lao động. Tòa soạn Báo Thái Nguyên hiện có 3 ấn phẩm báo in: Thời sự hàng ngày, Thái Nguyên cuối tuần và Thái Nguyên hàng tháng, với số lượng phát hành khoảng 5.000 tờ/kỳ. Báo Thái Nguyên điện tử cập nhật tin bài 24/24h với ba thứ tiếng Việt, Anh, Trung thu hút hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày và là một trong những địa phương phát triển báo Đảng điện tử sớm nhất. Trong năm 2020, Toà soạn tập trung thay đổi demo, giao diện theo hướng hiện đại. Đảng bộ Báo đã ban hành nghị quyết chuyên đề về phát triển Toà soạn điện tử, báo điện tử theo hướng đa phương tiện; xây dựng kế hoạch cụ thể hóa thực hiện nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số...
     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Duy Hoàng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Báo Thái Nguyên đạt được trong thời gian qua, nhất là trong công tác tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; công tác phòng, chống dịch Covid-19; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; qua đó định hướng thông tin, dư luận xã hội, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Báo Thái Nguyên tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, phóng viên, người lao động của Báo Thái Nguyên cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, bình an.
     Cùng ngày, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, làm việc với Tỉnh đoàn, Hội Nông dân, Hội Nhà báo và Liên đoàn Lao động tỉnh. Tại các đơn vị, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị các đơn vị triển khai bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra; mong rằng mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động luôn đoàn kết, nỗ lực trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, góp phần để cơ quan, đơn vị hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Ngọc Thơm
    
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 451-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 4/2021

Lượt xem:20 | lượt tải:9

Số 384-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 năm 2021

Lượt xem:55 | lượt tải:27

Số 378-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Giao ban cộng tác viên DLXH tháng 3/2021

Lượt xem:50 | lượt tải:14

Số 331-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2021

Lượt xem:56 | lượt tải:30

Số 11-KH/BTGTU

Kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Lượt xem:347 | lượt tải:196

Thống kê website

  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay3,534
  • Tháng hiện tại75,006
  • Tổng lượt truy cập4,862,941
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây