Hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V

Thứ năm - 15/08/2019 03:07   Đã xem: 818   Phản hồi: 0

UBND tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X (Kế hoạch số 109/KH-UBND, ngày 06/8/2019).

      Đại hội thi đua yêu nước được tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của các phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025. Đồng thời, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và tôn vinh các tập thể, cá nhân Anh hùng, Chiến sĩ thi đua toàn quốc, các gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong các ngành, các cấp, các lĩnh vực, vùng miền trong toàn tỉnh, qua đó khơi dậy và phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của từng ngành, từng địa phương và của toàn Đảng bộ.
Dai hoi TDYN
 Đ/c Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh 
thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động
cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị tổng kết Phong trào Thi đua yêu nước năm 2018
        Từ nay đến Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng. Tập trung tuyên truyền về Đại hội thi đua, những kết quả của phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh; gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, tạo không khí sôi nổi, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Các cấp, các ngành phát động đợt thi đua đặc biệt gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua: “Doanh nghiệp Thái Nguyên hội nhập và phát triển”, “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”... Tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới”…
      Về thời gian, cấp cơ sở sẽ tổ chức đại hội vào quý I năm 2020; đối với các đơn vị thành viên cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh tổ chức vào quý II năm 2020. Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V dự kiến được tổ chức vào quý III năm 2020./.
Nguyễn Lan
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động

Trao-giai-KK.jpg Van-nghe.jpg Thi-sinh-Song-Cong.jpg Bi-thu-phat-bieu.jpg T-BTG-TU-Tang-hoa.jpg

Tư liệu - Văn kiện

Số 1182-CV/BTGTU

Đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 năm tái lập tỉnh Thái Nguyên và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem:374 | lượt tải:115

Số 28-HD/BTGTU

Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo năm 2022

Lượt xem:378 | lượt tải:159

Số 27-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Lượt xem:395 | lượt tải:117

Số 1020-CV/BTGTU

Triển khai Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

Lượt xem:6013 | lượt tải:1586

Số 20-HD/BTGTU

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

Lượt xem:6138 | lượt tải:1508

Thống kê website

  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay15,647
  • Tháng hiện tại53,505
  • Tổng lượt truy cập9,328,252
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây