Hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V

Thứ năm - 15/08/2019 03:07   Đã xem: 544   Phản hồi: 0

UBND tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X (Kế hoạch số 109/KH-UBND, ngày 06/8/2019).

      Đại hội thi đua yêu nước được tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của các phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025. Đồng thời, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và tôn vinh các tập thể, cá nhân Anh hùng, Chiến sĩ thi đua toàn quốc, các gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong các ngành, các cấp, các lĩnh vực, vùng miền trong toàn tỉnh, qua đó khơi dậy và phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của từng ngành, từng địa phương và của toàn Đảng bộ.
Dai hoi TDYN
 Đ/c Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh 
thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động
cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị tổng kết Phong trào Thi đua yêu nước năm 2018
        Từ nay đến Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng. Tập trung tuyên truyền về Đại hội thi đua, những kết quả của phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh; gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, tạo không khí sôi nổi, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Các cấp, các ngành phát động đợt thi đua đặc biệt gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua: “Doanh nghiệp Thái Nguyên hội nhập và phát triển”, “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”... Tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới”…
      Về thời gian, cấp cơ sở sẽ tổ chức đại hội vào quý I năm 2020; đối với các đơn vị thành viên cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh tổ chức vào quý II năm 2020. Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V dự kiến được tổ chức vào quý III năm 2020./.
Nguyễn Lan
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Hình ảnh hoạt động

anh4.jpg anh1.jpg anh2.jpg anh3.jpg

Tư liệu - Văn kiện

Số 96-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban cộng tác viên DLXH tháng 11 (8 giờ, ngày 30/11/2020)

Lượt xem:8 | lượt tải:3

Số 39-CV/TU

V/v mời dự Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX

Lượt xem:6 | lượt tải:5

Số 02-KH/TU

Kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Lượt xem:10 | lượt tải:8

Số 02-HD/BTGTU

Hướng dẫn tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020

Lượt xem:24 | lượt tải:9

Số 65-CV/BTGTU

Tuyên truyền kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Ăngghen

Lượt xem:26 | lượt tải:0

Thống kê website

  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay3,461
  • Tháng hiện tại150,144
  • Tổng lượt truy cập3,917,885
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây