Ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về biển, đảo

Thứ sáu - 17/08/2018 06:03   Đã xem: 715   Phản hồi: 0

Chiều ngày 16/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Cục Kỹ thuật Hải quân tổ chức tuyên truyền về biển, đảo cho hơn 200 đồng chí là cán bộ quản lý các phòng giáo dục và đào tạo, trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Đội của các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong các nội dung trong chương trình Hội nghị tập huấn công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu niên trường học, năm học 2018-2019 diễn ra từ ngày 15 đến 17/8/2018 tại Đoàn An dưỡng 16, Quân khu 1.

Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Anh Trung, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Đại tá Ngô Văn Thành, Chủ nhiệm Chính trị, Cục Kỹ thuật Hải quân; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên; cán bộ Phòng Chính trị, Cục Kỹ thuật Hải quân và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
Bien dao
 
Đại tá Ngô Văn Thành, Chủ nhiệm Chính trị, Cục Kỹ thuật Hải quân trao đổi về tình hình biển, đảo với các đại biểu

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá Ngô Văn Thành giới thiệu các chuyên đề: tình hình biển, đảo Việt Nam thời gian gần đây; quan điểm của Đảng và Nhà nước về bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; Hải quân nhân dân Việt Nam, lực lượng nòng cốt trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Đồng chí Hoàng Anh Trung định hướng công tác tuyên truyền, giáo dục về biển đảo đối với học sinh trong tỉnh.
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên về tình hình biển đảo Việt Nam. Từ đó, lựa chọn nội dung, phương pháp phù hợp để phổ biến, giáo dục cho học sinh đạt hiệu quả tốt nhất; tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ và nhân dân trong toàn tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi công dân đối với việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc./.
Minh Tuấn

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Hình ảnh hoạt động

anh4.jpg anh1.jpg anh2.jpg anh3.jpg

Tư liệu - Văn kiện

Số 96-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị giao ban cộng tác viên DLXH tháng 11 (8 giờ, ngày 30/11/2020)

Lượt xem:8 | lượt tải:3

Số 39-CV/TU

V/v mời dự Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX

Lượt xem:6 | lượt tải:5

Số 02-KH/TU

Kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Lượt xem:10 | lượt tải:8

Số 02-HD/BTGTU

Hướng dẫn tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020

Lượt xem:24 | lượt tải:9

Số 65-CV/BTGTU

Tuyên truyền kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Ăngghen

Lượt xem:26 | lượt tải:0

Thống kê website

  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay3,514
  • Tháng hiện tại150,197
  • Tổng lượt truy cập3,917,938
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây