Tập đoàn Vingroup giới thiệu các chương trình tài trợ cho Đại học Thái Nguyên

Thứ hai - 10/06/2019 23:59   Đã xem: 340   Phản hồi: 0

Chiều ngày 10/6, tại Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Tập đoàn Vingroup tổ chức giới thiệu Chương trình hợp tác tài trợ, nghiên cứu và đào tạo của Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup và Công ty Vintechcity tại Đại học Thái Nguyên. Tham dự Chương trình có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN; PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc ĐHTN; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, các cơ sở giáo dục đại học thành viên cùng các sinh viên năm cuối, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các cán bộ, giảng viên chuẩn bị học cao học, nghiên cứu sinh.

      Tại Chương trình, đại diện Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup đã giới thiệu chung về Quỹ và các chương trình tài trợ, học bổng (đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước của Vingroup và chương trình hỗ trợ nghiên cứu thường niên). Đồng thời, Công ty Vintech City cũng đã giới thiệu chung về các chương trình hợp tác của Vintech City như: Hợp tác về tài trợ các dự án nghiên cứu khoa học công nghệ; Hợp tác về trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cho các giáo sư, nhà nghiên cứu, sinh viên; Hợp tác về giảng dạy và chia sẻ tri thức; Hợp tác về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.
DH Thai Nguyen
Quang cảnh Chương trình
      Đại diện Tập đoàn Vingroup cho biết, tính đến ngày 01/6/2019, Vintech City (thuộc tập đoàn Vingroup) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển khoa học và công nghệ với 54 trường đại học của Việt Nam, trong đó Đại học Thái Nguyên có 02 trường đại học thành viên, đó là Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Hiện tại, các nội dung hợp tác của hai đơn vị đào tạo này đã và đang được triển khai trên các lĩnh vực: Hợp tác về tài trợ các dự án nghiên cứu khoa học – công nghệ; Hợp tác về trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cho các giáo sư, nhà nghiên cứu, sinh viên; Hợp tác về giảng dạy và chia sẻ tri thức và hợp tác về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao./.
Thanh Loan
(Đại học Thái Nguyên)

 
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 4572-CV/BTGTU

Mời dự Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 10 (8 giờ, ngày 14/10)

Lượt xem:23 | lượt tải:12

Số 4574-CV/BTGTU

Về việc thông tin đối ngoại bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Lượt xem:22 | lượt tải:12

Số 4567-CV/BTGTU

Về việc tuyên truyền 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam

Lượt xem:26 | lượt tải:13

Số 4563-CV/BTGTU

Về việc đẩy mạnh tuyên truyền ĐHĐB tỉnh lần thứ XX

Lượt xem:22 | lượt tải:11

Số 4564-CV/BTGTU

Về việc báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận 16 về thông tin đối ngoại

Lượt xem:82 | lượt tải:51

Thống kê website

  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay3,249
  • Tháng hiện tại198,124
  • Tổng lượt truy cập3,752,760
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây