Liên hoan kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ VII - Thái Nguyên 2017

Thứ ba - 14/11/2017 20:56   Đã xem: 427   Phản hồi: 0

Từ ngày 02/11-04/11/2017 tại Thái Nguyên đã diễn ra Liên hoan kiến trúc sư (KTS) trẻ toàn quốc lần thứ VII năm 2017 với chủ đề “Kiến trúc sư trẻ toàn quốc về với An toàn khu kháng chiến”. Đây là sự kiện diễn ra 2 năm một lần, do Hội KTS Việt Nam, Câu lạc bộ (CLB) KTS trẻ Việt Nam phối hợp với đơn vị chủ nhà tổ chức. Năm nay, chủ nhà của Liên hoan là Hội KTS Thái Nguyên và CLB KTS trẻ Thái Nguyên.

Liên hoan kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ VII - Thái Nguyên 2017
Liên hoan có sự tham gia của trên 1.100 KTS trẻ đến từ 60 đoàn kiến trúc sư của 40 tỉnh, thành phố trên cả nước cùng các chuyên gia đến từ các trường đại học, viên nghiên cứu, cơ quan quản lý, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. Đây là dịp để các kiến trúc sư thể hiện đam mê nghề nghiệp, từ đó tăng cường hiểu biết của xã hội đối với nghề kiến trúc, đồng thời nâng cao vị thế của nghề kiến trúc trong đời sống kinh tế - văn hóa - xã hội.
 
Lien hoan KTS
Các đại biểu dóng trống khai mạc Liên hoan
Tại Lễ khai mạc có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đình Toàn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và KTS Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam cùng sự góp mặt của nhiều đại biểu trên cả nước. Ngay sau Lễ khai mạc là chuỗi các hoạt động của Liên hoan gồm: Khai mạc Triển lãm Kiến trúc và Vật liệu xây dựng; Khai mạc Liên hoan Kiến trúc sư trẻ toàn quốc; Hội thảo về hành nghề kiến trúc; các Hội thảo: “Phong trào Kiến trúc sư trẻ châu Á và những sáng tác mới”, “Xu hướng sáng tác của kiến trúc sư trẻ Việt Nam”, “Phát triển đô thị kiến trúc Thái Nguyên”. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư trẻ còn tham gia chương trình giao lưu văn hóa các vùng miền mang tên “Việt Bắc boong hây”; Hành hương về nguồn ATK Định Hóa và cắt băng khánh thành Nhà văn hóa - Thư viện do kiến trúc sư toàn quốc tặng đồng bào Định Hóa và kết thúc bằng đêm Gala dinner “Lửa rừng Việt Bắc” tại khu làng nhà sàn Thái Hải.
Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ VII - Thái Nguyên 2017 đã thành công tốt đẹp, kết thúc trong sự lưu luyến, ngậm ngùi của các KTS trẻ về mảnh đất và con người Thái Nguyên.  
Đoàn Yến
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 4500-CV/BTGTU

Về việc mời dự Gameshow Truyền hình "Dân ta phải biết sử ta"

Lượt xem:8 | lượt tải:1

Số 4498-CV/BTGTU

V/v báo cáo kết quả công tác quý III/2020

Lượt xem:4 | lượt tải:1

Số 4494-CV/BTGTU

V/v mời dự HNBCV tháng 9 và Tọa đàm công tác tuyên truyền miệng

Lượt xem:5 | lượt tải:1

Số 4493-CV/BTGTU

Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng Biên giới Thu Đông 1950

Lượt xem:5 | lượt tải:2

Số 4482-CV/BTGTU

Tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai

Lượt xem:3 | lượt tải:2

Thống kê website

  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay8,469
  • Tháng hiện tại131,533
  • Tổng lượt truy cập3,486,728
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây