Gặp mặt Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Thứ sáu - 18/10/2019 12:33   Đã xem: 266   Phản hồi: 0

Sáng ngày 18/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

      Kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó giúp cán bộ, công chức, người lao động Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.  Hiện nay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có 16/29 đồng chí là cán bộ nữ (chiếm 55,2%). Trong đó, 2 đồng chí có trình độ tiến sĩ, 10 đồng chí có trình độ thạc sĩ, 4 đồng chí trình độ đại học; 4 đồng chí có trình độ cử nhân, cao cấp lý luận chính trị; 6 đồng chí có trình độ trung cấp lý luận chính trị. Đây là tỷ lệ cao so với các ban Đảng nói riêng, các sở, ban, ngành của tỉnh nói chung.
 
Gặp mặt 20 10
Các đồng chí lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ công chức cơ quan (ảnh: Minh Tuấn)
      Thời gian qua, được sự quan tâm của Thủ trưởng cơ quan, cấp ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, chị em phụ nữ trong cơ quan luôn được tạo điều kiện học tập, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực của bản thân; góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. 100% chị em chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời nỗ lực để xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, các chị còn tích cực tham gia các phong trào từ thiện, phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao do của cơ quan, công đoàn phát động… Đặc biệt nhiều chị đã cố gắng phấn đấu và được đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong bộ máy quản lý của cơ quan: có 1 chị là lãnh đạo Ban; 3 chị giữ vị trí trưởng, phó phòng; 2 chị tham gia cấp uỷ và 3 chị tham gia Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan... Có thể nói ở bất kỳ hoàn cảnh, lĩnh vực, vị trí nào, phụ nữ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc cơ quan, đảm việc gia đình trong thời kỳ hội nhập.
      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ công chức, người lao động cơ quan, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, viên chức, lao động tiếp tục khẳng định bản thân trong công việc, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong gia đình, cơ quan và xã hội./.
Nguyễn Lan
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Tư liệu - Văn kiện

Số 4527-CV/BTGTU

V/v mời hội nghị giao ban cộng tác viên DLXH tháng 9

Lượt xem:1 | lượt tải:0

Số 4520-CV/BTGTU

Mời dự tổng kết Cuộc thi báo chí "Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống"

Lượt xem:3 | lượt tải:2

Số 4500-CV/BTGTU

Về việc mời dự Gameshow Truyền hình "Dân ta phải biết sử ta"

Lượt xem:14 | lượt tải:3

Số 4498-CV/BTGTU

V/v báo cáo kết quả công tác quý III/2020

Lượt xem:11 | lượt tải:3

Số 4494-CV/BTGTU

V/v mời dự HNBCV tháng 9 và Tọa đàm công tác tuyên truyền miệng

Lượt xem:13 | lượt tải:3

Thống kê website

  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay3,668
  • Tháng hiện tại158,832
  • Tổng lượt truy cập3,514,027
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây